ไอเดียโลโก้สำหรับธุรกิจ

เจ้าของธุรกิจทุกคนต่างดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ แต่บางคนนั้นใส่ใจกับแบรนด์เป็นพิเศษ หากคุณกำลังสร้างแบรนด์ด้วยตัวคุณเอง ลองใช้หนึ่งในไอเดียการออกแบบโลโก้ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เป็นตัวช่วยให้คุณสำหรับการหาโลโก้เพื่อสร้างแบรนด์ในแบบที่คุณต้องการ

1. เรียบง่ายและเป็นมืออาชีพ

เรียบง่าย

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการความรู้สึกเหนือกาลเวลา น่าเชื่อถือ และเป็นมืออาชีพ (แต่ไม่ดูแข็งกระด้าง) โลโก้นี้เหมาะสมเป็นที่สุด

2. อักษรและฟอนต์

little brew

ไอเดียโลโก้เด็ด ๆ ไม่จำเป็นต้องมีความซับซ้อนเสมอไป ดีไซน์โลโก้นี้ดูเรียบง่ายสุด ๆ โดยไม่มีอะไรมากไปกว่าวงกลม เส้น และอักษรย่อ—แต่มันจะแสดงตัวตนของคุณได้อย่างแน่นอน!

3. ชื่อต้นที่มีสไตล์

la paz

ธุรกิจของคุณนำเสนอสิ่งทั่ว ๆ ไปแบบมีลูกเล่นใช่ไหม? ลองใช้โลโก้นี้ในขนาดใหญ่ดูสิ การแบ่งชื่อต้นของนักธุรกิจอิสระออกเป็นข้อความหลายบรรทัดจะเพิ่มลูกเล่นให้กับสิ่งที่คุณเห็นเป็นประจำทุกวัน สวยเรียบแต่มีประสิทธิภาพ

ไอเดียโลโก้สุดเด็ดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ตั้งแต่ธุรกิจท้องถิ่นไปจนถึงร้านค้าปลีกออนไลน์ ไอเดียการออกแบบโลโก้เหล่านี้เข้ากันได้ดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์เสื้อผ้า บริษัทความงาม ศูนย์ดูแลเด็ก และโรงเรียน . . . แล้วแต่คุณจะเลือกเลย!

4. ธรรมชาติและชนบท

ไร่นายเรือง

แบบอักษรเซอริฟสุดคลาสสิกและความเป็นธรรมชาติทำให้เทมเพลตโลโก้นี้ดูมีเสน่ห์และให้ความรู้สึกถึงความเป็นของแท้ ใช้มันสำหรับแบรนด์ร้านอาหาร ผัก ผลไม้ หรือสินค้าจากธรรมชาติ หรือเพิ่มลูกเล่นในฟอนต์ เพื่อให้เข้ากับโลโก้ของแบรนด์ของคุณ

5. วินเทจร่วมสมัย

rancho

โลโก้แนวนี้เหมาะสำหรับร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจ หรือแบรนด์ใดก็ตามที่มีฟาร์ม โรงแรม ห้องพัก รีสอร์ทแนวแคมปิ้ง คันทรี่ โลโก้นี้ให้ทั้งความรู้สึกแบบย้อนยุคและเป็นปัจจุบัน ลวดลายพื้นผิวแบบบางเบาทำให้มีความโดดเด่นขึ้นเล็กน้อย ซึ่งทำให้เป็นไอเดียดีไซน์โลโก้สุดเด็ดนี้

6. เรโทรฟองสบู่

twenty five

ด้วยแบบอักษรสไตล์ฟองสบู่ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มและพาเลทสีโทนเย็น ดีไซน์โลโก้นี้จะดูโดดเด่นอย่างแน่นอน—โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับสีเอิร์ธโทนทั่วไปที่คุณพบเห็นในแบรนด์ความงามต่าง ๆ ดีไซน์นี้เหมาะสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางที่มีชีวิตชีวาซึ่งผลักดันขอบเขตของกลิ่น สี และผลิตภัณฑ์

7. แบบอักษรทันสมัย

sun tod

แบบอักษรที่ไม่ซ้ำใครช่วยให้โลโก้นี้ดูมีสไตล์และทันสมัย การเน้นเพิ่มเติมของเข็มในตัว S และใส่ลูกเล่นในตัวโลโก้นั้นช่วยสร้างเอกลักษณ์เพิ่มเติมได้อย่างดี

8. สีพาสเทลแปลกตา

s lavender

ไอเดียดีไซน์โลโก้สุดเด็ดสำหรับร้านอาหาร

ว่ากันว่าคนเรากินด้วยตาเป็นอย่างแรกเพราะ และโลโก้เหล่านี้จะทำให้ลูกค้าเกิดอารมณ์อยากทานของอร่อย ๆ ที่ร้านอาหารของคุณอย่างแน่นอน

9. โดดเด่นและราบเรียบ

212 bar&restaurant

แน่นอนว่าชื่อของร้าน มีบทบาทต่อเสน่ห์ของเทมเพลตนี้ แต่ดีไซน์แค่เพียงอย่างเดียวก็สร้างความประทับใจได้แล้วไม่ว่าร้านจะมีชื่ออะไรก็ตาม แบบอักษรที่ดูเกินจริงและสไตล์ภาพประกอบแบบราบเรียบนั้นสร้างคอมโบที่ทำให้ลืมไม่ลง

10. เรขาคณิตทันสมัย

oaa

ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายสุด ๆ พาเลทสีที่ชัดเจน และแบบอักษรนีโอโกรเตสก์ โลโก้ร้านนี้จึงให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและเรียบง่าย มันเหมาะสำหรับทั้งร้านอาหารจานด่วนหรือร้านอาหารระดับไฮเอนด์

11. ความอบอุ่นแห่งชนบท

บ้านสวนคาเฟ่

ดีไซน์โลโก้ทรงกลมที่ชวนให้นึกถึงตราสัญลักษณ์นี้รบกวนไปด้วยกลิ่นอายของเสน่ห์แห่งธรรมชาติและชนบทมีความเป็นเอกลักษณ์ มันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับร้านกาแฟในโทนสีน้ำตาลอบอุ่น โดยชวนให้นึกถึง กาแฟเอสเปรสโซ่ และเมล็ดกาแฟคั่วหอมๆ

12. สไตล์คลาสสิก

srapat

มีความทันสมัย น่าตื่นเต้น แต่ก็ผสมผสานไปด้วยความคลาสสิก ที่มีพลัง สวยงาม เรียบง่าย  ดีไซน์โลโก้นี้ให้กลิ่นอายบรรยากาศแบบอเมริกัน

13.โมเดิร์นและมินิมอล 

โลโก้โมเดิร์นและมินิมอล สะอาดตา เรียบง่าย และมีความสดใหม่ ทันสมัย รายละเอียดน้อย แต่โฉบเฉี่ยว โลโก้แนวนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก

14. สะดุดตาน่าขนลุก

15. ย้อนยุคแบบเรียบง่าย

อีกหนึ่งไอเดียโลโก้ที่ไม่ซ้ำใคร โลโก้ย้อนยุค วินเทจ เหมาะสำหรับภาพลักษณ์แบรนด์ที่ชวนนึกถึงอดีต และโรแมนติก

ธุรกิจก็เหมือนการออกเดท จึงต้องสร้างตัวตนและโปรไฟล์ให้น่าดึงดูด และเหมาะสม และทำให้ลูกค้าตกหลุมรัก  และสนใจ และพยายามที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจให้ได้มากที่สุด โลโก้ของคุณจะมีผลกระทบอย่างมากต่อการสร้างความประทับใจครั้งแรก ดังนั้น โลโก้จึงเป็นส่วนสำคัญของแบรนด์ และธุรกิจ

Shopping Cart