อีสาน คอฟฟี่ แฟร์

Esan Coffee Fair 2024 เริ่มแล้ว

ห้ามพลาด! คอกาแฟต้องมาร้านดังมาเต็ม “มหกรรมงานกาแฟ” สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่โคราช “ESAN COFFEE FAIR 2024” ยกทัพร้านแบรนด์ดังเต็มพื้นที่ เปิดประสบการณ์ COFFEE OMAKASE จากแชมป์ระดับโลก! พร้อมกระหึ่มไซส์บิ๊กวันที่ 1-5 พฤษภาคม 67 โคราชฮอลล์ ชั้น 4 “เซ็นทรัลโคราช”

“เซ็นทรัลโคราช” และ “จังหวัดนครราชสีมา” ร่วมกับ “บริษัท เจบี ครีเอท จำกัด, พาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครราชสีมา, หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา และร้านกาแฟชมดาว” จัดงานมหกรรมกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน งานที่เชื่อมโยงผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ผู้ซื้อและผู้ที่สนใจ โซลูชั่นคาเฟ่แบบครบวงจรกับงาน ESAN COFFEE FAIR 2024

บิ๊กงานยักษ์! ESAN COFFEE FAIR 2024 รวมร้านกาแฟชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 60 ร้าน มาให้คอกาแฟได้ลองสัมผัสความกลมกล่อมของเมล็ดกาแฟและสูตรในแต่ละร้าน ซึ่งมีจุดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ร่วมเข้าคลาสเรียนรู้การทำกาแฟแบบครบครัน จัดเต็มตลอด 5 วัน จากแชมป์โลกและแบรนด์ชั้นนำในธุรกิจกาแฟ FORUM ACADEMY OF COFFEE

ไฮไลท์!! ยังไม่หมดเท่านั้น! ภายในงานยังมีร้าน “โรงคั่วกาแฟจากวังน้ำเขียว” และกลุ่มผู้ปลูก “กาแฟดงมะไฟ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลผลิตเกษตรอินทรีย์ ที่ได้รับ GI มาร่วมออกบูธให้ได้ชิมกันอีกด้วย

ภายในงาน ESAN COFFEE FAIR 2024 มาพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ1 วัตถุดิบเมล็ดกาแฟ สินค้า และอุปกรณ์จากแบรนด์ดังมากมาย พบกันเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคม 2567 ณ ชั้น 4 “โคราชฮอลล์” ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช ตั้งแต่เวลา 10.00 น. -21.00 น. เป็นต้นไป

Shopping Cart