งานกาแฟ

ไอคอนสยาม และไอคอนคราฟต์ จัดเทศกาลงานกาแฟระดับพรีเมียม “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” รวมพลแชมป์บาริสต้าฝีมือระดับประเทศ

ไอคอนสยาม และไอคอนคราฟต์ จัดเทศกาลงานกาแฟระดับพรีเมียม “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” รวมพลแชมป์บาริสต้าฝีมือระดับประเทศ อัดแน่นด้วย Specialty Coffee จากร้านกาแฟชื่อดังกว่า 50 ร้านทั่วไทย ตั้งแต่วันนี้ – 10 มีนาคม 2567

iconic craft

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ไอคอนคราฟต์, กรมทรัพย์สินทางปัญญา, กรมพัฒนาธุรกิจการค้า, สยาม ทาคาชิมายะ และไอซีเอส จัดงานเทศกาลกาแฟสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” (ไอคอนิค คราฟต์ คอฟฟี่ เฟส 2024) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Coffee in the Creative Park ยกขบวนร้านกาแฟและคาเฟ่ชื่อดังทั่วทุกมุมของเมืองไทยมาไว้ในงานกว่า 50 ร้าน มากกว่า 1,000 รายการ

ทั้งเมล็ดกาแฟ ผลิตภัณฑ์กาแฟ ไม่ว่าจะอุปกรณ์ เครื่องชงกาแฟ มารวมไว้ในที่เดียว พบกับ “Specialty Coffee” ตั้งแต่คัดเมล็ดกาแฟ จนถึงกระบวนการ คั่ว บด กลั่น ชง ให้ได้กาแฟที่มีรสชาติระดับพรีเมียม พร้อมพบกับแชมป์บาริสต้า รางวัลระดับประเทศ และศูนย์รวมประสบการณ์กาแฟที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์กาแฟในแบบของตัวเอง

พร้อมลิ้มลองกลิ่นละมุนรสละไมของเครื่องดื่มเมนูซิกเนเจอร์แก้วพิเศษ และสัมผัสกับเสน่ห์เฉพาะตัวของเมล็ดกาแฟจากฝีมือคนไทยทั่วประเทศ พิเศษปีนี้ด้วยการรังสรรค์งานครีเอทีฟเพื่อตอบโจทย์คนรักกาแฟละรักงานไอเดีย ได้มาดื่มด่ำบรรยากาศที่เต็มไปด้วยงานครีเอทีฟสุดเก๋ ควบคู่ไปกับการสัมผัสรสชาติกาแฟ ที่มาพร้อมขนมหวาน เบเกอรี่ จับคู่อร่อยได้อย่างลงตัว ตลอด 11 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 10 มีนาคม 2567 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

“ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” จัดขึ้นเพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดยคัดสรรจำนวนร้านกาแฟและคาเฟ่มารวมไว้มากที่สุดกว่า 50 ร้านชื่อดัง ด้วยเป้าหมายมุ่งส่งเสริมและผลักดันธุรกิจกาแฟไทยตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทั้งเกษตรกร ผู้ปลูก ผู้แปรรูป ไปจนถึงเหล่าบาริสต้า แสดงความสามารถและนำเสนอผลิตภัณฑ์จากความมุ่งมั่นตั้งใจ

ตลอดจนเพื่อส่งเสริมวงการกาแฟไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องไปสู่ระดับโลก พิเศษในปีนี้ พบบรรยากาศการตกแต่งที่สร้างสรรค์ ด้วยงานครีเอทีฟสุดสนุก รวมพลคนรักกาแฟและรักงานไอเดีย ได้ร่วมดื่มด่ำรสชาติกาแฟที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมของหวานมากมายที่ให้ทุกคนได้ลิ้มลองคู่ไปกับกาแฟอย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยงานครีเอทีฟสุดชิคที่ให้เหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์ และบรรดานักครีเอทีฟ ได้อิ่มเอมกันถ้วนหน้า

Shopping Cart