งานมหกรรมกาแฟยิ่งใหญ่แห่งปี “ICONIC Craft Coffee Fest 2023” เอาใจคอฟฟี่เลิฟเวอร์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กันยายน 2566 ณ เจริญนคร ไอคอนสยาม และไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ (ตรงข้ามไอคอนสยาม)

Iconiccarft

งานเทศกาลกาแฟครั้งยิ่งใหญ่ที่ชวนคนรักกาแฟดื่มด่ำไปกับร้านกาแฟชื่อดัง พร้อมบรรยากาศวิวหลักล้านที่ไอคอนสยาม เมนูกาแฟ เครื่องดื่ม และของหวาน มากกว่า 1,500 รายการ รวมกว่า 100 แบรนด์ดัง

ในงานมีการสาธิตการดริปกาแฟและโชว์การทำ Latte Art ในรูปแบบต่างๆพร้อมช็อปเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์และเสริมทัพอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟ จากแบรนด์คุณภาพ

ภายในงานได้คัดสรรจำนวนร้านกาแฟและคาเฟ่ SPECIALTY COFFEE BRAND ชื่อดัง พร้อมเนรมิตบรรยากาศ ให้มีกลิ่นอายคาเฟ่สไตล์โรงนาและแคมปิ้ง เชิญชวนคนรักกาแฟให้เลือกชิมเครื่องดื่มกว่า 1,500 รายการ พร้อมช้อปเมล็ดกาแฟคราฟต์จากแบรนด์ดังทั่วทุกภูมิภาคของไทยมารวมไว้มากที่สุด จากหลายโรงคั่ว เป็นเมล็ดคุณภาพ ทั้งไทยแท้ มีทั้งเมล็ดของร้านที่มาตั้ง Pop-Up Café และอีกหลายโรงคั่วคุณภาพ

ตลอดจนลิ้มรสเมนูแสนอร่อยมากมาย แหล่งรวมอุปกรณ์ทำกาแฟเอาใจสายแคมป์ปิ้งจากสยาม ทาคาชิมายะ และยังมีเวิร์กช็อปทำกาแฟ ให้กับคนรักกาแฟ พร้อมเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจหลักสูตรการเป็นบาริสต้าอาชีพ โดยกรุงเทพมหานคร ที่รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 นอกจากนี้ยังมีเครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์ทำกาแฟจากหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกช้อปกลับบ้านอีกด้วย

pangkhon

งานนี้โดนใจคอกาแฟแน่นอน ทั้งบรรยากาศการพูดคุยกันแบบกันเองระหว่างคนชงและคนชิม การได้ซื้อเมล็ดกาแฟดีๆ ทื่ได้สนับสนุนชาวสวนกาแฟไทย ไปจนถึงการก้าวไปอีกขั้นกับการเป็นเจ้าของเครื่องชงด้วยตัวเองที่บ้าน ไปกันได้เลย  สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จิบกาแฟแก้วพิเศษจากฝีมือการชงและเสิร์ฟโดยบาริสต้าระดับประเทศ

พบกับนักแสดงชื่อดังในลุค “บาริสต้าหนุ่ม” ที่จะมารังสรรค์เมนูกาแฟแก้วพิเศษ กับ อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง และปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ในวันที่ 1 ก.ย.66 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปและเตรียมตื่นเต้นไปกับเหล่าบาริสต้าดีกรีแชมป์ระดับโลก อย่าง ต๋อง-อานนท์ ธิติประเสริฐ จากร้าน Roast8ry

มุก-อสมา วิชัยดิษฐ์ จากร้าน ASAMA Coffee & Roastery และ เจน-กวินนาถ วีระวรเวท จากร้าน Fika & Co. Cafe อสมา วิชัยดิษฐ์ จากร้าน Asama Coffee & Roastery

phumiphat

งาน “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2023” จัดตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายน 2566 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M, รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1, ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม และ Event Space ชั้น M ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ (ตรงข้ามไอคอนสยาม) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ไอคอนสยาม โทร. 1338 หรือ www.facebook.com/ICONSIAM  #ICONICCRAFTCOFFEEFEST2023 #ICONSIAM #ICS

Shopping Cart