เครื่องรางตามราศี

เครื่องรางตามราศี

ในการทำกิจกรรม หรือทำธุรกิจนั้น เชื่อว่าย่อมมีปัญหาหรืออุปสรรคมากมาย เกิดขึ้นกับคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอน หลายคนคงเหนื่อยและท้อกับสิ่งที่ต้องเจอ ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ไม่ยาก

วันนี้เราจะมาแนะนำ เครื่อง 12 ราศี ที่นักธุรกิจสายมูต้องมีไว้ครอบครอง ประจำราศีของตัวเอง จะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีมังกร เครื่องรางเสริมความปัง ใบโคลเวอร์

ใบโคลเวอร์

ชาวราศีนี้ ดวงแข็งอย่าบอกใคร เรียกได้ว่าโชคหลั่งไหลเข้ามาไม่เคยขาด เนื่องด้วยเป็นคนเรียบง่าย อยู่กับความเป็ยจริง ซึ่งชาวราศีนี้จะเชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับตน หรือความสำเร็จที่ได้มานั้น

เกิดขึ้นจากการกระทำและความพยายามของตัวเอง การมีเครื่องรางรูปใบโคลเวอร์ จึงช่วยเสริมความปัง ให้กับคุณ และธุรกิจของคุณได้อีกทางนึง

ราศีกุมภ์ เครื่องรางเสริมความปัง แมลงเต่าทอง

แมลงเต่าทอง

ชาวราศีกุมภ์นั้น เป็นคนที่มักมีเป้าหมายสูง และจะทำทุกวิถีทาง เพื่อดันตัวเองให้บรรลุเป้าหมายนั้นๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความพยายามค่อนข้างสูงจึงควรพกเครื่องรางรูปแมลงเต่าทองไว้ด้วย แมลงเต่าทองนั้น เป็นสัญลักษณ์ ของการเงิน ความสำเร็จ และความโชคดี

ราศีมีน เครื่องรางฮีลใจ ตาข่ายดักฝัน

ตาข่ายดักฝัน

ตาข่ายดีกฝัน เป็นเครื่องรางของชนพื้นเมืองอเมนิกัน หรืออินเดียนแดง ลักษณะเป็นวงกลม ทำจากไม้ มีตาข่ายถักและหุ้มด้วยหนังสัตว์ ประดับลูกปัด ห้อยด้วยขนนก

ด้วยชาวราศีมีน มีความว้าวุ่นเป็นทุนเดิม สีนิสัยลังเล อ่อนไหวได้ง่าย ในช่วงที่เกิดความว้าวุ่นใจ แนะนำให้ติดเครื่องรางชนิดนี้ไว้ที่หัวเตียง หรือหน้าต่าง รวมถึงประตูบ้าน เพื่อช่วยให้จิตใจสงบเยือกเย็น สร้างสมดุลให้แก่จิตใจ

ราศีเมษ เครื่องรางไขความปัง กุญแจ

กุญแจ

ชาวราศีเมษ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง และเปี่ยมไปด้วยพลังความมุ่งมั่นอันแรงกล้า ที่พร้อมจะพุ่งไปสู่ความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะพบกับอุปสรรคใดก็ตาม

เครื่องรางที่เหมาะกับชาวราศีนี้ จึงเป็นกุญแจ ที่มาในรูปลักษณ์ต่างๆ เช่น ขี้ห้อยคอ สร้อยข้อมือ พวงกุญแจ เป็นต้น เพราะเปรียบเป็นสิ่ง ที่จะไขประตูอุปสรรค สู่หนทางแห่งความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น

ราศีพฤษก เครื่องรางแห่งความแข็งแกร่ง เกือกม้า

เกือกม้า

ชาวราศีพฤษกควรมีติดตัวไว้ รับรองได้เลยว่า จะช่วยให้ทุกกิจกรรมของคุณ ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย และไวยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ

ราศีเมถุน เครื่องรางความปัง ลูกเต๋าเรียกทรัพย์

ลูกเต๋า

ชาวราศีเมถุน สามารถปรับตัวได้เร็ว ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ หรือสังคมแบบไหน เข้ากับคนอื่นได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี พูดจาไพเราะอ่อนหวาน ใครๆก็ต้องหลงไหล มีความร่าเริง ทั้งยังมีหลายด้าน เหมือนกับลูกเต๋า ที่มีหลายด้านเช่นกัน

ราศีกรกฎ เครื่องรางนำโชค สร้อยคอหิน

สร้อยคอหิน

ชาวราศีกรกฎ พื้นฐานเป็นคนจิตใจอ่อนไหว เป็นคนเห็นอกเห็นใจคนอื่น ทั้งยังเป็นคนขี้สงสารคน มักเป็นคนไกล่เกลี่ยในสถานการณ์ต่างๆ สร้อยคอหินในรูปแบบต่างๆ จึงต้องมีติดตัวไว้ เพื่อเสริมความมั่นคงแข็งแรงให้กับจิตใจ เพิ่มพลังบวก เรียกโชคลาภให้กับชาวราศีนี้ ได้เป็นอย่างดี

ราศีสิงห์ เครื่องรางสวมหัวใจ แหวนนำโชค

แหวนนำโชค

ชาวราศีนี้ ชื่อก็บ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง ทรงพลัง มีเอนเนอจี้ในการทำงาน เป็นคนที่อยู่เฉยไม่ได้ ชอบข้ามผ่านอุปสรรค เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของชาวราศีนี้ แหวนมงคล หรือแหวนนำโชค จึงสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ที่จะช่วยเสริมอำนาจบารมี และเสริมโชคลาภให้คุณ

ราศีกันย์ เครื่องรางเสริมความสดใส ปากกาสี

ปากกาสี

ชาวราศีกันย์ เป็นคนขยัน ชอบวางแผนและจัดการสิ่งต่างๆ จนเป็นเหมือนการตีกรอบให้กับชีวิตของตัวเองมากเกินไป ดังนั้นให้ปากกาสีเป็นเครื่องราง ที่ช่วยชักนำให้ชีวิตของชาวราศีกันย์ ให้สดในและเรียบง่าย และสนุกสนานขึ้นดีกว่า แล้วคุณจะพบว่าการใช้ชีวิตนั้น มีมีอะไรสนุกๆ และนอกกรอบอีกเยอะ

ราศีตุลย์ เครื่องรางแห่งความสมดุล รูปทรงสามเหลี่ยม

สามเหลี่ยม

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่เก็บความรู้สึกและอารมณ์เก่ง ห่วงภาพลักษณ์ของตัวเองเป็นสำคัญ มักเก็บความเครียด เก็บคำพูด และไม่ค่อยระบายอะไรออกมา

ดังนั้นเราจึงมักไม่ค่อยได้ยินชาวราศีนี้บ่น หรือระบายอะไรออกมาให้ได้ยิน ดังนั้นเครื่องรางที่เหมาะสมกับการปรับสมดุลของชาวราศีนี้ จึงเป็นเครื่องรางรูปสามเหลี่ยม เป็นตัวแทนของการปรับสมดุล มั่นคง และปลอดภัย หากคุณเป็นคนเก็บความรู้สึก ลองหาเครื่องรางชนิดนี้มาติดตัวสิ แล้วจะพบกับสิ่งดีดีที่กำลังจะเข้ามา

ราศีพิจิก เครื่องรางแห่งความเฉียบคม นกอินทรี

นกอินทรี

ชาวราศีพิจิก เป็นคนที่มีความพร้อม มีความกล้าหาญ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดใด เป็นคนที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ตัดสินใจในเรื่องต่างๆได้อย่างเฉียบคม ด้วยความฉลาดหลักแหลม มีทางออกสำหรับทุกปัญหาไว้เสมอ

ดังนั้นนกอินทรี จึงเป็นสัญลักษณ์ ของชาวราศีนี้ หากได้พกเครื่องรางชนิดนี้ติดตัวไว้แล้ว รับรองว่า จะได้รับสิ่งดีดีเข้ามาอย่างไม่ขาด และชีวิตจะดีขึ้นสูงเฉียดฟ้า เหมือนนกอินทรีที่กำลังโบยบินอยู่นั่นเอง

ราศีธนู เครื่องราง เท้ากระต่ายนำโชค

เท้ากระต่ายนำโชค

ชาวราศีธนู มักต้องเดินทาง เพื่อไปพบหรือติดต่อประสานงาน และพบปะผู้คนอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นคนของสังคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ซึ่งเท้ากระต่าย เป็นเครื่องรางที่นำความโชคดีมาแต่โบราณ ซึ่งเป็นความเชื่อกันมายาวนาน ใครที่พกเครื่องรางรูปเท้ากระต่าย เชื่อว่าจะพบแต่ความโชคดี พบโชคลาภ ประสบความสําเร็จในการติดต่อประสานงาน และนำพลังบวกเข้าสู่ชีวิตของชาวราศีนี้เป็นอย่างมาก

Shopping Cart