เครื่องตีฟองนม

10 อันดับเครื่องตีฟองนมแห่งปี 2024 เพื่อความละมุนแถมยังช่วยสร้างมูลค่าให้เครื่องดื่มแก้วโปรด

ฟองนม เป็นองค์ประกอบในเครื่องดื่มหลาย ๆ เมนู ที่เป็นตัวช่วยทำให้เครื่องดื่มมีความละมุน แถมยังช่วยสร้างมูลค่าของเครื่องดื่มให้มีราคาได้อีกด้วย การทำฟองนมนั้นต้องมีไอเทมสำคัญมาเป็นตัวช่วยให้ฟองนมเราละเอียด ฟู น่ารับประทาน นั้นก็คือ เครื่องตีฟองนมหรือเครื่องสตีมนมนั่นเอง คอกาแฟหรือผู้ที่กำลังจนใจเปิดร้านการแฟคงเจอกับปัญหาที่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อเครื่องตีฟองนมแบบไหนดีอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้SCN จะมาแนะนำเครื่องตีฟองนมหลากหลายยี่ห้อที่เป็นที่นิยมใช้กันคะ

ก่อนอื่นเราทำความเข้าใจกันก่อนว่าเครื่องตีฟองนมคืออะไร?

เครื่องตีฟองนม คือ อุปกรณ์ที่ใช้ทำฟองนม มีทั้งแบบเครื่องทำฟองนมแบบไร้สาย เครื่องทำฟองนมมือจับ หลักการทำงานของเครื่องตีฟองนมก็คือ ตีเพื่อเติมอากาศแทรกเข้าไปในเนื้อนม และทำให้นมเกิดการขยายตัวจนกลายเป็นฟองนม ที่มีเนื้อเบาบางและเนียนละเอียดมากขึ้น นมที่ใช้ในการทำฟองน้ำควรเป็นนมที่แช่เย็นเท่านั้น จะช่วยให้ฟองนมขึ้นสวย และเนื้อเนียนละเอียด

แม้ว่าเครื่องตีฟองนมกับเครื่องสตีมนมจะสามารถใช้ทำฟองนมได้เหมือนกัน แต่แตกต่างกันตรงที่เครื่องสตีมนมใช้ไอน้ำจากเครื่องชงกาแฟในการตีฟองนม และทำให้ฟองนมที่ได้มีเนื้อที่เนียนละเอียดกว่า

10 อันดับ เครื่องตีฟองนม ยี่ห้อไหนดี 2024

duchess

1. Duchess เครื่องตีฟองนม รุ่น CM2700 ความจุ 300 มิลลิลิตร

เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า แบบอัตโนมัติ  เครื่องทำงานด้วยระบบแม่เหล็ก ฐานสามารถหมุนได้ 360 องศา ปริมาตรความจุ 300 มิลลิลิตร กำลังไฟ 450W แรงดันไฟ 220-240V 50Hz ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส มีความแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมการรับประกันแผงวงจร หม้อต้ม และปั้มน้ำ นานถึง 12 เดือน

boncafe

2. Boncafe เครื่องตีฟองนม แม่เหล็กอัตโนมัติ

เครื่องทำฟองนมที่มาพร้อมหัวตี 2 หัว มีทั้งฟองนมร้อน และฟองนมเย็นตัวเครื่องแยกเป็น 2 ส่วนคือส่วนฐานของเครื่อง และเหยือกใส่นมที่มีขีดแสดงปริมาณความจุ MIN และ MAX สามารถทำฟองนมร้อนและเย็น ในเครื่องเดียว ความจุ 150 – 250 มิลลิลิตร

เหยือกใส่ฟองนมสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด มีตัวควบคุมความร้อนภายในเครื่อง ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหากมีความร้อนสูงเกินไป อุณหภูมิของฟองนมจะอยู่ที่ 60 องศาเซลเซียส ความพร้อมการรับประกันตัวเครื่อง 7 วัน

illy

3. ILLY เครื่องตีฟองนม Induction Milk Frother White Steel

เครื่องตีฟองนม รุ่นใหม่เพียงสัมผัสเดียวก็สามารถอุ่นนมได้ ตัวกดเป็นแบบสัมผัส ตัวเครื่องสามารถทำได้ทั้งร้อนและเย็น หยุดอัตโนมัติ ช่วยให้เครื่องดื่มมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบในตัวสินค้านั้น จะนับว่ามีความสวยงามทันสมัยและยังจัดวางในทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวด้วยในเวลาเดียวกันครับ

fontana

4. Fontana เครื่องตีฟองนม 4in1 Milk Frother&Heater 350 มล.

เครื่องตีฟองนมแบบอัตโนมัติฟองนมละเอียด เครื่องตีฟองนม ความจุ 350 มิลลิลิตร สำหรับท๊อปบนเครื่องดื่ม 4 in 1 ในเครื่องเดียว ทำได้ทั้งตีฟองนมแบบร้อน แบบเย็น อุ่นฟองนม และช็อคโกแลต ระบบการทำงานแบบสัมผัส มีไฟแสดงสถานะ  มาพร้อมกับการรับประกัน 30 วัน

minimex

5. MiniMex เครื่องตีฟองนม รุ่น Cappuccino X

เครื่องตีฟองนม ปั่นฟองนมได้เนียน เร็ว และนุ่มได้มาตรฐาน ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส สตีล  ตัวโถแยกออกจากฐานความร้อน สุดยอดของความสะดวกพร้อม 3 โปรแกรมปั่นอัตโนมัติ ใช้งานได้สะดวก ความบรรจุได้ปริมาณ 250 มล.มาพร้อมการรับประกันนาน 12 เดือน พร้อมอะไหล่

bialetti

6. Bialetti เครื่องตีฟองนม Ttutto Creama ขนาด 10 เซนติเมตร

เครื่องตีฟองนม วัสดุเป็นอลูมิเนียมเคลือบสีดำ ผลิตในประเทศอิตาลี ทำให้ทนต่อความร้อนสูง และไม่เป็นคราบติดภายในง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถนำไปตั้งบนเตาไฟได้โดยตรงมีฝาปิด พร้อมกับตะแกรง 2 ชั้น ทำให้ตีฟองนมได้อย่างสมบูรณ์แบบ น้ำหนักเบา  ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 เซนติเมตร ความจุ 330 มิลลิลิตร มาพร้อมการรับประกันนาน 12 เดือน พร้อมอะไหล่

hario

7. Hario เครื่องตีฟองนม รุ่น Hario(005)Creamer Z / CZ-1BR

เครื่องตีฟองนม ผลิตในประเทศญี่ปุ่น เปลี่ยนนมธรรมดาให้เป็นฟองนมภายในไม่กี่วินาที ตัวเครื่องถอดล้าง เพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ตัวจับมอเตอร์ทำมาจากเรซิน ABS และเพลากวนสแตนเลสสตีล ใช้แบตเตอรี่อัลคาไลน์ขนาด AA 2 ก้อน มาพร้อมการรับประกัน 7 วัน หลังจากได้รับตัวเครื่อง

8. Safe&save เครื่องตีฟองนม ตีไข่ ปรับได้ 3 ระดับ ชาร์จ USB

เครื่องตีฟองนม เครื่องตีไข่ ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ ชาร์จไฟด้วยUSB แบตเตอรี่ในตัว 1200mAh ชาร์จ USB ใช้ซ้ำได้ มีไฟแสดงสถานะแบต ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุสแตนเลส Foodgrade ปลอดภัยต่อการใช้งาน ทำความสะอาดได้ง่าย ใช้สำหรับตีไข่ เตรียมฟองนม และผสมเครื่องดื่ม หัวปั่นสำหรับเปลี่ยน 2 หัว เครื่องขนาดเล็ก พกพาสะดวก มาพร้อมการรับประกัน 15 วัน

9. LaHome เครื่องตีฟองนม 5 in1 Milk Frother ความจุ 350 มล.

เครื่องตีฟองนม ทำฟองนม ใช้ระบบแม่เหล็ก 360 องศา ในการดูดซับและปั่น ความจุ 350 มิลลิลิตร กำลังไฟ 300W แรงดันไฟ 220V  ผลิตจากวัสดุชั้นยอด มีความทนทานต่อการใช้งานมีแผ่นซิลิโคนกันลื่น และรูระบายความร้อน ดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด  มาพร้อมการรับประกันนานถึง 12 เดือน

10. Lenodi เครื่องตีฟองนมไร้สาย ลวดสแตนเลส2ชั้น รุ่น EPALW1

เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า แบบไร้สาย ลวดสแตนเลส 2 ชั้นปรับระดับความเร็ว 3 ระดับ ง่ายต่อการใช้งานด้วยก้านตี 2 แบบ ก้านตีฟองนมและก้านตีครีม ตัวเครื่องใช้งานด้วยแบตเตอรี่ AA สร้างสามารถชาร์จ USB ซ้ำได้ ความจุที่ 1500mAh มาพร้อมการรับประกันนานถึง 12 เดือน

ทุกท่านสามารถเลือกใช้เครื่องตีฟองนมได้ตามความเหมาะสมและตามความต้องการของแต่ละท่านได้เลย เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างรสชาติที่น่าลิ้มลองให้กับเครื่องดื่มของเราได้ดียิ่งขึ้น

Shopping Cart